ANH MỸ GLOBAL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
17 Tháng 09
Đăng bởi:  admin

ANH MỸ GLOBAL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

ANH MỸ GLOBAL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022 BA MẸ ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%: m.m...

🎉 ANH MỸ GLOBAL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

➡️ BA MẸ ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%: m.me/AnhMyGlobal

Một năm học mới đã đến, đại gia đình AMG với hàng loạt dự án thú vị đang chờ đón các thành viên mới đến khám phá và học tập 🎉 Nhà trường chính thức mở cửa tuyển sinh năm học mới với các con từ độ tuổi 6 tháng – 6 tuổi ❤️

🌱 Mời ba mẹ và các con cùng khám phá một chút về AMG nhé:

🎓 Phương pháp giáo dục Phần Lan lấy trẻ làm trung tâm, “chơi mà học” với các chủ đề hấp dẫn trong năm giúp con phát triển toàn diện, tự tin và hạnh phúc.

🎓 Cơ sở vật chất hiện đại, không gian sinh hoạt học tập lý tưởng cho các con từ phòng học, phòng Gym, bể bơi, bể Float, khuôn viên vui chơi trong và ngoài trời

🎓 Nguồn dinh dưỡng an toàn với thực đơn đảm bảo từ sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp giàu kinh nghiệm.

🎓 Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, yêu trẻ, tâm huyết với nghề luôn nỗ lực mang đến những phút giây hạnh phúc, bổ ích nhất cho con.

🎓 Hệ đào tạo Song ngữ và Quốc tế cùng giáo viên bản địa giúp trẻ tiếp cận và phát triển ngoại ngữ ngay từ những năm tháng đầu đời.

🎓 Giáo án cảm thụ âm nhạc đặc biệt giúp con trẻ có tinh thần sảng khoái và hấp thụ năng lượng tich cực vào cuộc sống mỗi ngày.

AMG là một ngôi trường nhỏ xinh được vun đắp từ tấm lòng của người mẹ và tình yêu của các thầy cô giáo đã nỗ lực xây dựng cho các con một gia đình chứa đầy ắp kiến thức, sự trải nghiệm và niềm hạnh phúc ❤️

🏡 SCHOOL IS AMG - AMG IS HOME 🏡

Một vài hình ảnh về không gian sinh hoạt của các con tại AMG:

🎒 AnhMy Global

🏡 No B18-06, Vinhome Gardenia, P. Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

🏡 No B18-05A, Vinhome Gardenia, P. Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

☎️ 0972.999.201

🖍Instagram: https://www.instagram.com/amg_anhmyglobal_kindergaten/