Quy định tài chính AMG Kindergarten

I. Chính sách ưu đãi

1. Ưu đãi học phí chính khóa của Học sinh được xác định theo chính sách của nhà trường tại từng thời điểm

2. Ưu đãi 5% tổng học phí chính khóa cho Học sinh có anh/chị/em ruột cùng học tại trườngtrong suốt quá trình các con cùng sinh hoạt tại trường.

3. KHÔNG áp dụng song song các chương trình ưu đãi. Nhà trường sẽ tự động áp dụng chương trình ưu đãi học cao nhất trong thời điểm con nhập học

 

II. Các khoản phí khác

1. Phí ghi danh

- Phí ghi danh đóng 1 lần duy nhất: khi nhập học

- Khoản phí này KHÔNG hoàn lại hay chuyển nhượng với bất cứ lí do gì

2. Phí phát triển trường

- Phí phát triển trường là phí thường niên vào tháng 9  hàng năm, áp dụng với học sinh đang học tại trường

- Với học sinh mới nhập học: Nếu nhập học trước tháng 2 hàng năm sẽ đóng phí CSVC cả năm, nếu nhập học sau tháng 2 hàng năm, sẽ thu 50% mức phí CSVC cả năm.

- Khoản phí này KHÔNG hoàn lại hay chuyển nhượng với bất cứ lí do gì

3. Học phí

-  Học phí tháng đầu tiên nhập học sẽ được tính theo ngày lẻ (nếu học sinh nhập học sau ngày 1 hàng tháng). Các tháng tiếp theo sẽ được tính theo gói học phí mà phụ huynh lựa chọn.

- Học phí sẽ được nhà trường bảo lưu theo tháng, không tinh ngày nghỉ lễ, thông tin ngày nghỉ được tính dựa trên dữ liệu của KidsOnline. Nhà trường khuyến khích bố mẹ đóng học phí có giai đoạn phù hợp với thời gian học của con để tránh phát sinh các vấn đề về tài chính ngoài quy định.

- Học phí hoàn chỉ áp dụng cho các trường hợp học sinh lên cấp tiểu học hoặc bị ảnh hưởng bởi các lý do thiên tai, dịch bệnh bất khả kháng. Thời gian hoàn trong vòng 2 tháng kể từ khi nhà trường tiếp nhận thông tin bằng văn bản từ phụ huynh

- Phí tiền tiểu học: 250.000đ/tháng, áp dụng cho học sinh 5-6 tuổi. Khóa học tiền tiểu học sẽ bắt đầu vào tháng 7 hàng năm. Nếu trong trường hợp gia đình chưa có mong muốn cho con tham gia khóa học tiền tiểu học, vui lòng thông báo lại với nhà trường.

- Tăng học phí sẽ được áp dụng không quá 20%/năm. Tuy nhiên, thời điểm tăng sẽ được nhà trường thông báo trước 3 tháng. Học phí tăng sẽ được áp dụng từ kỳ đóng tiếp theo của từng học sinh.

4. Phí dịch vụ bán trú

- Phí dịch vụ bán trú bao gồm 5 bữa: bữa sáng, bữa phụ sáng, bữa trưa, bữa chiều và bữa phụ chiều được phục vụ cho học sinh AMG

- Phí dịch vụ bán trú: 65.000đ/ngày x số ngày học trong tháng

- Nhà trường quyết toán hoàn phí dịch vụ vào mỗi kỳ đóng phí cho những học sinh nghỉ tròn tuần (tức là nghỉ liền mạch từ t2-t6 của tuần học) khi Phụ huynh đăng ký thông tin xin nghỉ trên KidsOnline.

- Phí dịch vụ bán trú có thể thay đổi trong năm học nếu có biến động trên thị trường và sẽ được Nhà trường thông báo 30 ngày trước khi áp dụng.

5. Phí trông ngoài giờ

- Phụ huynh có nhu cầu gửi Học sinh ngoài khung giờ hoạt động chính thức của Nhà trường có thể đăng ký và nộp phí trông ngoài giờ. Phí này sẽ được nhà trường quyết toán theo tháng.

- Phí trông ngoài giờ 17h30-18h30: 30.000VND/block 30p

- Phí trông thứ 7: 300.000VND/ngày, báo trước 15h chiều thứ 6

6. Thời gian nghỉ hè

- Thời gian nghỉ hè từ 01/06 – 10/06 hàng năm.

- Học phí tại kỳ nghỉ hè được tính tương đương với học phí dịch vụ trông trẻ thứ 7 nếu Phụ huynh có nhu cầu.

7. Chi phí dịch tễ

- Các chi phí có thể phát sinh liên quan đến dịch tễ, khử khuẩn trường học sẽ được thông báo trước khi áp dụng.

- Phụ phí nghỉ dịch sẽ do nhà trường quyết định liên quan đến các chi phí duy trì nhà trường trong thời gian dịch diễn ra

- Phụ phí nghỉ dịch (nếu có) không quá 250.000VND/tháng/học sinh. Nếu trong trường hợp Phụ huynh báo nghỉ trong thời gian nghỉ dịch, phí nghỉ dịch sẽ được áp dụng từ khi áp dụng dịch bắt đầu đến khi nhà trường nhận được thông báo nghỉ. Sau nghỉ dịch, học sinh báo nghỉ quay lại trường sẽ được tính như học sinh mới.

8. AMG Passport

- AMG Passport là 1 tấm thẻ dành riêng cho học sinh của hệ thống AMG Kindergarten, được sử dụng tại AM Kidzone.

- Tặng 100% vé vào cửa AM Kidzone trong ngày sinh nhật

- Nhận giá vé ưu đãi 80.000VND tại Kidzone

- Ưu đãi lên đến 20% các hệ thống khác của AM

- AMG Passport sẽ là một món quà nhỏ khi con nhập học. Nếu mất thẻ, phí làm lại thẻ 50.000VND/thẻ.

- Thẻ sẽ được hoàn lại cho hệ thống AMG Kindergarten khi con kết thúc quá trình học tại trường

 

AMG Kindergarten xin cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!