TRIẾT LÝ GIÁO DỤC TRƯỜNG MẦM NON ANH MỸ GLOBAL

TÍNH HOẠT NGÔN

Chúng tôi quan tâm đến sự phát triển thể chất, tính cách của từng trẻ. Đặc biệt lấy ngôn ngữ làm công cụ kết nối để con trẻ thể hiện cảm xúc, cá tính; cũng là cầu nối để người lớn có thể cảm nhận, đồng hành cùng con một cách tốt nhất trên hành trình giáo dục mầm non.

SỰ TÔN TRỌNG

Trẻ em có quyền được phát triển cá tính cá nhân phù hợp. Vì vậy, việc lắng nghe và đồng cảm với cảm xúc của trẻ là một trong những chìa khoá quan trọng. AMG luôn tạo ra cơ hội để trẻ có thể thể hiện cá tính, quan điểm, cảm xúc cá nhân một cách tự nhiên nhất.

SỰ TIN CẬY

Sự tin cậy được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và chia sẻ trách nhiệm với nhau. Khi tôn trọng và tin cậy, trẻ sẽ tự do khám phá, thử nghiệm và dễ thích nghi với môi trường xung quanh.

DUY TRÌ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

AMG nỗ lực tạo ra các hoạt động truyền cảm hứng, thúc đẩy tinh thần, tạo thói quen tốt cho trẻ để mỗi ngày tới trường đều là những ngày mang đầy năng lượng tích cực. Từ đó, điều này sẽ là tiền đề cho sự phát triển và hình thành những cá thể năng động và có ích cho xã hội