QUÝ PHỤ HUYNH THÂN MẾN!

TRƯỜNG MẦM NON AMG KINDERGARTEN là ngôi trường được hình thành từ tình yêu của người mẹ dành cho con. Chúng tôi mong muốn lan toả tình yêu thương và năng lượng tích cực đến con trẻ trên cơ sở tình yêu thương của người làm mẹ.

Bằng việc lựa chọn, chắt lọc các chương trình, giáo án tiên tiến từ Tây Âu và kết hợp cùng nhiều chuyên gia giáo dục có chuyên môn cao, chúng tôi xây dựng nên giáo án giáo dục mầm non độc quyền của AMG Kindergaten. Với mục tiêu: Lấy trẻ làm trung tâm, quan tâm phát triển tới từng cá thể, thúc đẩy năng lượng tích cực và tính sáng tạo.

Chúng tôi lựa chọn Phương pháp Phần Lan là nền tảng để triển khai giảng dạy tại nhà trường. Với cấu tạo bài học trải nghiệm đầy cuốn hút, thú vị cùng lịch trình di chuyển linh hoạt giúp thay đổi không gian học, AMG chắc chắn rằng mỗi ngày đến trường sẽ là một hành trình đầy thú vị và ấn tượng với con trẻ.

Dựa trên những nguyên tắc: Bình đẳng – Tiếp cận từng cá nhân – Không học thuộc lòng - Không xếp hạng – Sự tin tưởng – Tính độc lập – Sự tự nguyện. Trẻ được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết, thời gian học ít hơn nhưng hiệu quả tối ưu, trẻ tập trung vào các kỹ năng bản thân, học cách sống hợp tác thay vì cạnh tranh, được rèn luyện sự kiên trì, bền bỉ. Tại đây, với chương trình chú trọng thực tiễn, sau khi tốt nghiệp, trẻ sẽ có nhiều kỹ năng sống thiết yếu, biết cách quản lý tài chính cá nhân, làm việc theo nhóm, quản lý cảm xúc bản thân….

Điểm đặc biệt ở đây là trẻ được hướng dẫn cách học, cách tư duy chứ không cung cấp kiến thức một chiều. Đó chính là nền tảng để nuôi dưỡng, sự đam mê, niềm hứng thú học tập của trẻ, khiến trẻ biết tự đặt câu hỏi cho những hiện tượng quanh mình. Lớp học trong rừng (Công viên) cũng khiến trẻ thích thú khi được tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, trẻ được học ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh, học từ ngắm, nhìn và cảm nhận!

AMG Kindergarten có đội ngũ chuyên gia tư vấn toàn diện không chỉ về học thuật mà còn cả phương diện chăm sóc và dinh dưỡng dành cho trẻ. AMG luôn nỗ lực mang lại một môi trường giáo dục an toàn, trải nghiệm thú vị, hữu ích và sự chăm sóc chu đáo, toàn diện.

Hệ thống lớp học tại đây rất xinh xắn với nhiều cửa sổ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, trong lớp được trang bị đầy đủ máy lọc không khí, máy hút tạo ẩm, nguồi nước lọc RO uống tại vòi và khoảng sân riêng rộng rãi với vườn cây xanh. Nguồn thực phẩm tại đây được cung cấp bởi trang trại rộng 1000m2.

Bởi vì, điều đầu tiên AMG Kindergarten mong muốn mang đến cho các con đó là:

✔️ Không khí sạch dễ thở mỗi ngày

✔️ Thực phẩm sạch cho bữa ăn

✔️ Niềm vui của mỗi ngày đến trường

✔️ Là sự An yên trước những điều lớn lao khác!

 

Cám ơn Quý phụ huynh!