Cẩm nang chăm trẻ

BÍ QUYẾT GIỮ ẤM CHO CON YÊU DIỆN ÁO DÀI DỊP TẾT
14 Tháng 02
Đăng bởi:  admin

BÍ QUYẾT GIỮ ẤM CHO CON YÊU DIỆN ÁO DÀI DỊP TẾT

Tết âm lịch là dịp các mẹ hay diện đồ áo dài cho các con. Tuy nhiên, áo dài đều làm bằng các chấ...

🧧 Tết âm lịch là dịp các mẹ hay diện đồ áo dài cho các con. Tuy nhiên, áo dài đều làm bằng các chất liệu khá mỏng, giữ nhiệt kém như lụa, voan, ren,... tiết trời dịp đầu năm lại thường không ổn định. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giữ ấm khi diện áo dài trẻ em để bảo sức khỏe cho bé trong những ngày lạnh các mẹ cùng tham khảo nhé.

✨ Chuẩn bị áo khoác dày

Khi cho bé mặc áo dài trong thời tiết lạnh giá thì bố mẹ cần chuẩn bị cho con một chiếc áo khoác dày, ấm nên chọn loại làm từ chất liệu nỉ, lông vũ, hoặc bông để giữ nhiệt tốt. Tuy nhiên không nên chọn loại dài quá vì sẽ làm che đi phần thân áo dài, và bố mẹ nhớ màu sắc cũng phù hợp với tông màu, họa tiết áo cho con nhé.

✨ Kết hợp với quần áo giữ nhiệt

Bố mẹ có thể kết hợp mặc thêm quần áo giữ nhiệt bên trong vì áo dài dành cho trẻ em thường được thiết kế khá rộng rãi, không ôm sát vào cơ thể bé để bé thoải mái vận động nên trong những ngày tiết trời lạnh, diện áo cho bé mẹ hãy lưu ý mẹo nhỏ này nhé!

✨ Đừng quên các phụ kiện giữ nhiệt đi kèm

Các phụ kiện như găng tay, tất chân, giày, bịt tai hình thú dễ thương và những chiếc khăn quàng ngộ nghĩnh cũng không thể thiếu bố mẹ nhé. Với các bé gái thì mẹ có thể chọn một chiếc bông tai thỏ, một chiếc khăn cổ lụa duyên dáng cùng một đôi bốt cao cổ ấm áp. Bé trai có thể kết hợp cùng mũ len, khăn quàng cổ và giày đi kèm. Những ngày đầu xuân mẹ cùng bé yên tâm làm điệu với những phụ kiện cực xinh mà không lo thời tiết nhé.